Được du lịch cùng nhau là niềm vui, được mặc áo gia đình du lịch cùng nhau là niềm vô cùng hạnh phúc, phải không nè cả nhà mình ơi!
Việc mặc Đồng phục gia đình du lịch đã dần trở thành thói quen cùa rất nhiều gia đình từ suốt nhiều năm nay, cùng FamilyLove tìm hiểu 5 lý do khiến "Đồng phục gia đình" trở thành items không thể thiếu trong những chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch hè 2020 năm nay, cả nhà mình nhé!
1. Gắng kết tình yêu thương

Không phải tự nhiên mà người ta sáng chế ra và không phải tự nhiên mà nhà nhà người người đều phải có ít nhất 1 Set quần áo gia đình, ý nghĩa của trang phục gia đình ý nghĩa lắm đó mọi người ạ!

 Áo gia đình cao cấp đi biển RAINBOW AFTER THE RAIN


Cảm giác được cùng chồng, cùng vợ và cùng các con của mình diện những chiếc áo gia đình giống nhau, nó thiên liêng và hạnh phúc làm sao ấy!
Cảm giác như tình cảm gia đình được nhân lên gấp đôi và cả nhà như được hoà mình cùng nhau trong niềm vui, hạnh phúc, một cảm giác khó diễn tả mà chỉ khi chính bạn được diện nó, bạn sẽ cảm nhận rất rõ.
Set áo gia đình đi biển Love 7 màu
Set áo gia đình đi biển LOVE - Cùng nhau mặc đồng phục gia đình khi du lịch sẽ giúp chuyến đi vui vẻ và đặc biệt hơn gấp nhiều lần
2.   Nói lên rằng: “chúng ta là một gia đình”
Điều đầu tiên và dễ nhận biết nhất chính là việc khẳng định “chúng ta là gia đình của nhau” và thể hiện lên vai trò cùng mối quan hệ của các thành viên khi cả nhà cùng nhau diện áo gia đình du lịch
Set áo gia đình Biển đảo

Nâng cao giá trị và tình yêu thương của các thành viên dành cho nhau khi tự tin khẳng định cho mọi người biết “chúng ta là một gia đình”

Áo gia đình đi biển Glasses

Ngoài việc giúp gắng kết tình yêu thương thì quần áo gia đình còn rất có ích trong việc “đánh dấu quyền sở hữu” dành cho các cô vợ và các anh chồng.


Nhìn là biết “anh ấy đã có vợ và 2 con”, hạn chế tối đa ánh nhìn của các “đối tác”, giúp chuyến đi vừa vui vẻ, thoải mái, lại không phải dè chừng, tạo nên cảm giác chỉ có gia đình ta là của nhau, đã yêu thương nay lại còn yêu thương nhau gấp bội.

3.   Thể hiện cá tính và ý nghĩa đặc biệt chỉ riêng gia đình mình có
Khi diện quần áo gia đình đi du lịch, ngoài việc cho mọi người biết “chúng ta là một gia đình” thì kiểu dáng áo quần và hình in trên áo cũng thể hiện được phong cách và cá tính chung của các thành viên trong gia đình.
Con thích siêu nhân, ba mẹ thì cũng thích trẻ trung năng động, chiều lòng con hết, thế là chúng ta có được một set áo gia đình siêu nhân “cực kute”!

Ba thì thích mặc áo có cổ, mẹ thích đơn giản nhưng lịch thiệp, Set đồ này tại FamilyLove là chọn lựa hàng đầu luôn rồi, đúng không cả nhà?

Diện áo gia đình du lịch còn là dịp để cả nhà cùng nhau sáng tạo, thể hiện lên chiếc áo những câu slogan hay hình in “độc quyền” không đụng hàng bằng cách gửi những ý tưởng in đó đến với FamilyLove, chắc rằng bạn sẽ có tổng thể những chiếc áo như ý muốn.

Set áo gia đình Logo Love
Set áo gia đình Dad Mom Son Chibi 3
Set áo gia đình I Love Family Hưu
4.   Thoải mái, tự tin vận động, tăng niềm vui và sức mạnh đoàn kết
Các bạn có biết, Đồng phục gia đình sinh ra cũng vì mục đích chính là mong muốn tạo nên sự thoải mái nhất có thể cho tất cả những người chúng ta yêu thương.
Áo gia đình đi biển It's not me - It's You

 Niềm vui của chuyến đi không chỉ ở việc, đi đâu, đi với ai, mà còn ở việc chúng ta sẽ mặc gì khi đi du lịch nữa đó!
Áo gia đình Fraternals

Đôi lúc việc suy nghĩ mặc gì để cả gia đình cùng nổi bật, hay mặc gì để phù hợp với chồng, với con, luôn là câu hỏi “rối não” vì các mẹ luôn là người rất quan tâm chuyện ăn mặc, đúng không nào?
Set áo gia đình Vệt sắc màu
Áo gia đình du lịch từ khi sinh ra đã nhận ngay điểm cộng đầu tiên về sự thoải mái và hoà hợp, “ai cũng mặc được và ai cũng mặc đẹp”
Hình như “các em ấy” thích hợp cho tất cả chuyến du lịch từ du lịch Núi đến du lịch đổng bằng hay Biển

Diện quần áo gia đình chơi các trò chơi vận động tập thể là chọn lựa cực kỳ chính xác rồi cả nhà mình nhé!
Cũng như đồng phục đội nhóm, đồng phục gia đình cũng giúp tăng sức mạnh và tình yêu thương lên gấp bội, đặc biệt trong sinh hoạt và du lịch
5.   Nổi bật và phấn khởi
Với bất kỳ một sản phẩm quần áo đồng phục nào thì 1 trong những lý do khiến cả nhà chọn mua tại FamilyLove chính là giúp mọi người cùng nhau “nổi bật” và “đẹp đội hình”.


Mỗi người mỗi sở thích, mỗi người diện một trang phục với thể loại khác nhau thì chắc chắn tổng thể sẽ tạo nên sự chênh lệch về kiểu dáng, màu sắc, “gout” xưa “gout” nay,.. đây là điều hoàn tạo không tạo nên một bức ảnh đẹp và tất nhiên cũng không tạo nên một đội hình đẹp.
Set áo gia đình ôm trái tim Dad Mom Boy Daughter
Bởi đó mà vì sao cứ mỗi chuyến du lịch, các chị vợ thường cần nhằn chồng mình là phải chọn trang phục nào phù hợp với mình, nhưng chắc chắn việc chọn được trang phục ấy là điều không dễ, thế thì cứ “quần áo gia đình” mà thẳng tiến thôi, quá chính xác rồi đúng không nè gia đình mình J
 
Thành lập từ năm 2013, tại FamilyLove chúng tôi luôn sẵn sàng để có hàng trăm mẫu Đồng phục Quần áo gia đình có sẵn và nhận thiết kế in trên áo theo yêu cầu riêng của các gia đình.
Với tiêu chí “Tiện, Đẹp, Thoải mái” cùng Slogan “Cho tình yêu thường nhân đôi”, đảm bảo FamilyLove sẽ mang đến cho  các gia đình và các Đại gia đình chúng ta những mẫu đồng phục ưng ý, hài lòng về cả chất liệu lẫn kiểu dáng.
Mùa Du Lịch đến rồi, lên lịch đi đâu chơi là việc của Gia Đình, còn “mặc gì đi chơi” cứ để FamilyLove lo, cả nhà mình nhé!