Nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/06, FamilyLove muốn gửi đến các gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ và hạnh phúc.

Gia đình là điều quý giá nhất mà tạo hoá ban tặng cho chúng ta, không tình cảm nào quý bằng tình cảm gia đình, đi đâu, làm gì, thì gia đình vẫn ở đó, dang tay chào đón chúng ta trở về cho dù bất cứ hoàn cảnh nào.

Áo gia đình FamilyLove luôn cảm thấy vinh hạnh khi ngày càng trở thành niềm tin yêu, cùng gia đình đi mọi nơi, góp thêm niềm vui và góp phần nhỏ trong những chiếc ảnh kỷ niệm yêu thương, đừng quên, FamilyLove vẫn đang trong chương trình ưu đãi giảm 20% tất cả đơn hàng + Freeship toàn quốc đấy nhé! Tặng thêm những gợi ý sau để ngày 28/06 thêm ý nghĩa!

Kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam – Gia Đình nên làm gì?

1.     Đi du lịch cùng nhau

Thật may mắn khi ngày Gia Đình Việt Nam năm nay rơi vào đúng Chủ Nhật, chần chừ gì nữa mà Cả nhà không lên kế hoạch đi chơi ngay trong cuôi tuần này nhỉ?

Set áo gia đình đi biển Happy Holiday Quả Dứa

Set áo gia đình đi biển siêu xinh

Set áo gia đình đi biển Cá Summer

Set áo gia đình đi biển Cá Summer

Áo gia đình cao cấp đi biển RAINBOW AFTER THE RAIN

Áo gia đình đi biển FamilyLove - Cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch nào!

2.     Cùng nhau nấu nướng tại nhà

“Cơm đâu cũng không bằng cơm nhà” – ngày kỷ niệm Gia Đình Việt Nam cả nhà cùng nhau nấu nướng, làm những món ăn ba thích, mẹ thích, các con cũng thích, rồi thì bày biện ra và cùng nhau thưởng thức.

Giá trị tình cảm bữa ăn tối cùng gia đình

Bữa cơm gia đình tưởng chừng đơn giản nhưng lại là thời gian vô cùng quý báo bên nhau sau ngày dài làm việc mệt mỏi

Giây phút gia đình quây quần bên nhau, có thời gian để cùng nhau ngồi lại kể những câu chuyện, chuyện vui chuyện buồn, tâm sự, giải bày, tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là những phút giây vô cùng quý báo, đôi lúc hạnh phúc gia đình chỉ cần thế thôi cũng đủ, đúng không nào cả nhà?

3.     Chụp hình kỷ niệm

Đợi mãi đến ngày này để cả nhà cùng nhau đến Studio và “chụp choẹt” kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam, tôn vinh và quý trọng hạnh phúc gia đình.

Áo gia đình Sọc trắng Đen logo CookieÁo gia đình Sọc trắng Đen logo Cookie

Hãy lưu giữ khoảnh khắc bằng thật nhiều những đoạn phim hay, những bức hình kỷ niệm, những gì đã qua sẽ không trở lại được, nhưng hình ảnh vẫn ở đó và sẽ là những ký ức thật đẹp mỗi khi nhắc về.

Set áo gia đình thu đông Tay dài chữ cái Ghép Lovely Sweet

Set áo gia đình thu đông Tay dài chữ cái Ghép Lovely Sweet

Áo gia đình Chú Khỉ OHYEL Love

Áo gia đình Chú Khỉ OHYEL Love

Set áo gia đình Tết 2020 - Chú Chuột ăn Phô Mai
Set áo gia đình Tết 2020 - Chú Chuột ăn Phô Mai

Cùng diện những chiếc áo gia đình đẹp từ FamilyLove và cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm, hạnh phúc biết là bao!

4.     Cùng nhau đi ăn tại các hàng quán, nhà hàng

Một cách để ghi lại ngày kỷ niệm ngày Gia Đình Việt Nam là cả nhà cùng nhau tổ chức ăn uống tại một nhà hàng, dưới ánh nến, ánh đèn, ấm áp, trò chuyện, lưu ý đặt bàn trước để cả nhà cùng hưởng trọn niềm vui tại vị trí tuyệt vời nhất.

7 mẹo nhỏ tiết kiệm tiền khi đi ăn nhà hàng | Webphaidep.com

Buổi tối hạnh phúc bên gia đình cùng những món ăn yêu thích

Hay đôi lúc chỉ là cùng nhau “chất” lên một chiếc xe và “kéo” nhau đi ăn đâu đó, chỉ cần cùng nhau thì bữa ăn ở quán ven đường cũng trở nên vô cùng hạnh phúc, đó cũng là cơ hội để cả nhà có dịp gắn bó, đi với nhau nhiều hơn, ngồi chung trò chuyện và cũng có nhiều kỷ niệm hơn.

Ăn tối cùng gia đình không quá khó » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Chỉ cần cùng nhau thì bữa ăn ở quán ven đường cũng trở nên vô cùng hạnh phúc

5.     Đi chơi và mua sắm cả ngày bên nhau

Đúng là chỉ cần cùng nhau thì cho dù cả gia đình đi đâu, làm gì cũng trở nên vô cùng ý nghĩa, đúng không nào các bố các mẹ?

Khi cả nhà cùng đi shopping bằng xe buýt

Một ngày thứ 7, chủ nhật như bao ngày khác, nhưng hôm nay đặc biệt hơn đó là ngày Kỷ Niệm Gia Đình Việt Nam, gia đình mình lại bên nhau đầy đủ quây quần, lên kế hoạch cho ngày ý nghĩa, cùng nhau đi đến các trung tâm thương mại, đi cafe, shopping, dẫn các con đến các khu vui chơi, cười nói, vui đùa, nghe thấy tiếng cười của các thành viên cũng đủ khiến chúng ta hạnh phúc.

 

Gửi đến các gia đình, những khách hàng luôn tin yêu, ủng hộ FamilyLove trong suốt thời gian qua, lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn, đến gia đình bạn, những người yêu thương, hãy cùng nhau trân trọng, giữ mãi tình cảm gia đình, tình cảm thiêng liêng nhất mà mỗi chúng ta có được.