Một mùa Giáng Sinh nữa lại sắp đến, chắc hẳn các Bé đang rất háo hức chào đón đêm Noel, mong chờ những món quà Noel mà mình sắp được nhận, cùng FamilyLove xem qua những bức thư gửi ông già Noel, những "mong ước thầm kín" ấp ủ bấy lâu của các Bé cả nhà nhé
Quỳnh Thư không nói rõ món quà hằng mơ ước là gì, nhưng những lời hứa chăm ngoan học giỏi có thể là "thông điệp" cháu muốn gửi tới cha mẹ nhiều hơn!

Quỳnh Thư không nói rõ món quà hằng mơ ước là gì, nhưng những lời hứa chăm ngoan học giỏi có thể là "thông điệp" cháu muốn gửi tới cha mẹ nhiều hơn!

Trên các diễn đàn mạng xã hội suốt tuần qua, “bộ sưu tập” những lá thư gửi ông già Noel của các em nhỏ được các mẹ "bỉm sữa" hào hứng khoe, bàn tán sôi nổi.

Bức thư gửi ông già Noel của hai bé Hà Thân, Hà Nguyên (học sinh lớp 1 tại Hà Nội) viết: “Ông già Noel ơi con tên là Hà Nguyên, con ở Cao Thắng. Con học ở Phan Đình Phùng lớp ¼, năm vừa qua con quét nhà phụ mẹ. Con học bài, con phụ cha phơi đồ, con thấy hơi ngoan một chút. Con xin ông già Noel một bộ xe cần cẩu. Con cảm ơn ông già Noel. Con chúc ông già Noel một chuyến bay vui vẻ”.

Nhìn những nét chữ thân thương, đôi khi là sai chính tả nhưng chan chứa niềm tin và hy vọng khi "đòi quà" ông già Noel trước thềm Giáng sinh khiến các bậc phụ huynh không khỏi... phì cười. Tuy nhiên, ẩn chứa dưới những con chữ chưa tròn vành rõ nghĩa ấy là cả một "bầu trời mơ ước" của các bé nhân mùa Giáng sinh này.

Trên các diễn đàn, các mẹ đã không ngần ngại chia sẻ các ước mơ của con em mình và cũng tự hứa với bản thân bớt chút thời gian đi mua quà. sẽ đáp ứng nguyện vọng của các con bằng nhiều cách khác nhau. Với mong muốn các con có được một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương bên cạnh những món quà mà các con mong ước, gửi gắm qua những bức thư đầy "tâm huyết" của trẻ.

FamilyLove xin chia sẻ những "bức thư" đầy cảm xúc và khát khao khi "đòi" quà của các bé nhân mùa Giáng sinh:

Lá thư gửi ông già Noel của 2 bé Hà Thân, Hà Nguyên.

Một bức thư "đòi" gấu Pony...

Ước mơ giản dị là được bố nghỉ làm đưa đi coi thú - chắc bố cháu khá bận bịu đây?

Ngoài "đòi" quà, các bé còn không quên ghi rõ địa chỉ của bản thân sợ ông già Noel chuyển quà "nhầm" địa chỉ!

Theo infonet.vn