Có phải là cả nhà bạn đã từng du lịch cùng nhau rất nhiều nơi, chụp cùng nhau rất nhiều bức ảnh nhưng trước giờ chưa bao giờ thật sự đầu tư vào những bức ảnh đấy?

 

Vậy thì hôm nay hãy cùng FamilyLove “khám phá” 4 bí quyết chụp hình gia đình đẹp dưới đây, chắc hẳn sẽ rất có ích cho cả nhà bạn đấy, đặc biệt là trong những chuyến du lịch. Cùng xem nhé!

 

1.  Chuẩn bị “concept” chụp hình gia đình từ trước

 

Trước mỗi chuyến đi dã ngoại hay du lịch cùng nhau, gia đình mình nên dành thời gian khoảng 5 đến 10 phút để suy nghĩ và chuẩn bị trước vài kiểu dáng chụp hình gia đình đẹp, điều này không những giúp chuyến đi của chúng ta vui vẻ trọn vẹn hơn, mà còn giúp các thành viên tự tin và thoải mái hơn khi tạo dáng, mang lại những bức ảnh gia đình đẹp như ý và một chuyến đi đầy ý nghĩa.


Áo gia đình chữ Fashion

Áo gia đình chữ Fashion 


Set áo gia đình ANNIL

Set áo gia đình ANNIL

Set áo gia đình ANNIL

Tuỳ vào địa điểm chụp hình gia đình mà chúng ta tạo kiểu dáng cho phù hợp

Set áo gia đình Ô chữ Love You

Áo gia đình Family Fashion

Áo gia đình Family Fashion - Những “style sáng tạo” chụp ảnh gia đình 4 người mà cả nhà mình có thể tham khảo.

Tự tin thoải mái thể hiện phong cách nhà mình nhé!

Áo gia đình Sọc trắng đen Cổ Trụ

Áo gia đình Sọc trắng đen Cổ Trụ

Áo gia đình Big Man - Little Man - Love my Man

Áo gia đình Big Man - Little Man - Love my Man


Xem thêm 5 bí quyết mặc đồng phục gia đình đẹp có thể bạn chưa biết: https://familylove.vn/blog/5-bi-quyet-mac-dong-phuc-gia-dinh-dep

 

2.     Chọn những bộ đồ gia đình ưng ý và toàn diện nhất

 

Một điều kiện cần thiết và không thể không có để mang lại những bức ảnh gia đình đẹp chính là sự đầu tư cho “thời trang gia đình”.

 

Nhà mình cùng tưởng tượng nhé! Bố mặc một kiểu, mẹ một kiểu, con lại kiểu khác, quần áo gia đình 4 người không những chẳng mang lại sự tương đồng gì lại còn gây tương phản khi chụp ảnh, thế chẳng phải chỉ vì không đầu tư diện đồ gia đình phù hợp mà lại làm ảnh hưởng cả một album ảnh du lịch, ảnh hưởng luôn cuộc vui hay sao?

 

Hãy khéo léo chọn những bộ đồ gia đình ưng ý và phù hợp, dành một ít thời gian cho những bộ quần áo gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho các chuyến đi của gia đình bạn, cũng nên lưu ý chọn quần áo phù hợp với địa điểm chụp hình gia đình, tạo nên sự thoải mái nhất để cả nhà mình cùng “toả sáng” nhé!

 

Áo gia đình MINI ME

Áo gia đình MINI ME 

Chụp hình gia đình đẹp sẽ đẹp hơn nữa khi có những bộ áo gia đình xinh yêu

Set áo gia đình The Sweet con Ong

Set áo gia đình The Sweet con Ong


Áo gia đình Ete Vancance (chí áo)

Áo gia đình Ete Vancance


Set áo gia đình Have a Gourme Party

Set áo gia đình Have a Gourme Party 

Chụp ảnh gia đình 4 người sẽ vô cùng xinh xắn và thoải mái khi cả nhà đầu tư cho những bộ quần áo gia đình


Set áo gia đình Always Hero - Always his Little Girl

Set áo gia đình Always Hero - Always his Little Girl

 

Album quần áo gia đình mới nhất nhà FamilyLove dành cho nhà mình tham khảo: https://familylove.vn/ao-gia-dinh/ao-gia-dinh-dep/

 

3.     Địa điểm chụp hình gia đình cũng rất quan trọng

 

Địa điểm chụp hình gia đình nếu kể ra thì có rất nhiều nơi, nó có thể là những địa danh du lịch nổi tiếng từ Bắc đến Nam, những điểm “check-in” sống ảo “không thể không đến” khi đi đến một thành phố nào đó, hay đơn giản là những studio hay những phong cảnh ngoại cảnh chúng ta bắt gặp trên đường, không thể kể hết.

 

Tuy nhiên, có những địa điểm du lịch mà nếu đi cùng đại gia đình, chúng ta rất nên đến ít nhất 1 lần như: Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Vũng Tàu,… Đây đều là những địa điểm rất dễ đi và dễ di chuyển, nhiều cảnh đẹp dễ dàng có những bức ảnh gia đình đẹp, nhiều khu nghĩ dưỡng sẵn tại thành phố với nhiều dịch vụ, giá cả khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh gia đình, giúp nhiều gia đình dễ dàng chọn lựa.

 

Set áo gia đình Bắn tim Love You

Set áo gia đình Bắn tim Love You


Set áo gia đình Lính chì

Set áo gia đình Lính chì


Áo gia đình Toy Bear

Áo gia đình Toy Bear

Muốn chụp hình gia đình đẹp thì việc chọn lựa địa điểm chụp và góc chụp cũng vô cùng quan trọng

Áo gia đình Say Yes To New Adventures

Áo gia đình Say Yes To New Adventures - Chụp ảnh gia đình 4 người khi du lịch biển

 

4.     Đừng bao giờ bỏ quên “tình cảm” trong những bức ảnh

 

Đừng bao giờ tiếc “những nụ cười” trong cuộc sống hằng ngày với mọi người, với bố mẹ, anh chị em, thành viên trong gia đình, bởi “nụ cười là liều thuốc bổ”, chỉ việc cười vui vẻ của chúng ta cũng giúp mang đến năng lượng tích cực cho rất nhiều người, và trong những bức ảnh cũng vậy, ảnh gia đình đẹp là khi hội tụ đủ các yếu tố từ địa điểm chọn để chụp, phong thái kiểu dáng chụp, thời trang của mỗi người và bức ảnh đấy sẽ ghi điểm tuyệt đối nếu được các thành viên mang tình cảm của mình vào trong bức ảnh, qua ánh mắt, cử chỉ mà chúng ta thể hiện nên.

Áo gia đình Dream Forever

Áo gia đình Dream Forever


Set áo gia đình Minion

Set áo gia đình Minion

Hãy để bức ảnh lưu giữ tất cả khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu, những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi gia đình


 Set áo gia đình Gấu giữa ngực

Set áo gia đình Gấu giữa ngực

Hãy để những bức ảnh nói lên tỉnh yêu của bạn dành cho gia đình rộng lớn và bao la thế nào

 

Giờ thì không còn thắc mắc vì sao các gia đình khác chụp hình gia đình đẹp đến thế mà nhà mình thì không được vậy rồi nhé! Dành ra chút ít thời gian để đầu tư cho các điều kiện cần thiết trên, FamilyLove đảm bảo cả nhà không những có những bức ảnh đẹp mà còn có được những chuyến đi vô cùng thú vị và ý nghĩa nữa đó!