4.   Thoải mái, tự tin vận động, tăng niềm vui và sức mạnh đoàn kết
Các bạn có biết, Đồng phục gia đình sinh ra cũng vì mục đích chính là mong muốn tạo nên sự thoải mái nhất có thể cho tất cả những người chúng ta yêu thương.
Áo gia đình đi biển It's not me - It's You

 Niềm vui của chuyến đi không chỉ ở việc, đi đâu, đi với ai, mà còn ở việc chúng ta sẽ mặc gì khi đi du lịch nữa đó!
Áo gia đình Fraternals

Đôi lúc việc suy nghĩ mặc gì để cả gia đình cùng nổi bật, hay mặc gì để phù hợp với chồng, với con, luôn là câu hỏi “rối não” vì các mẹ luôn là người rất quan tâm chuyện ăn mặc, đúng không nào?
Áo gia đình du lịch từ khi sinh ra đã nhận ngay điểm cộng đầu tiên về sự thoải mái và hoà hợp, “ai cũng mặc được và ai cũng mặc đẹp”

Hình như “các em ấy” thích hợp cho tất cả chuyến du lịch từ du lịch Núi đến du lịch đổng bằng hay Biển

Diện quần áo gia đình chơi các trò chơi vận động tập thể là chọn lựa cực kỳ chính xác rồi cả nhà mình nhé!
Cũng như đồng phục đội nhóm, đồng phục gia đình cũng giúp tăng sức mạnh và tình yêu thương lên gấp bội, đặc biệt trong sinh hoạt và du lịch
5.   Nổi bật và phấn khởi
Với bất kỳ một sản phẩm quần áo đồng phục nào thì 1 trong những lý do khiến cả nhà chọn mua tại FamilyLove chính là giúp mọi người cùng nhau “nổi bật” và “đẹp đội hình”.


Mỗi người mỗi sở thích, mỗi người diện một trang phục với thể loại khác nhau thì chắc chắn tổng thể sẽ tạo nên sự chênh lệch về kiểu dáng, màu sắc, “gout” xưa “gout” nay,.. đây là điều hoàn tạo không tạo nên một bức ảnh đẹp và tất nhiên cũng không tạo nên một đội hình đẹp.

 

Thành lập từ năm 2013, tại FamilyLove chúng tôi luôn sẵn sàng để có hàng trăm mẫu Đồng phục Quần áo gia đình có sẵn và nhận thiết kế in trên áo theo yêu cầu riêng của các gia đình.
Với tiêu chí “Tiện, Đẹp, Thoải mái” cùng Slogan “Cho tình yêu thường nhân đôi”, đảm bảo FamilyLove sẽ mang đến cho  các gia đình và các Đại gia đình chúng ta những mẫu đồng phục ưng ý, hài lòng về cả chất liệu lẫn kiểu dáng.
Mùa Du Lịch đến rồi, lên lịch đi đâu chơi là việc của Gia Đình, còn “mặc gì đi chơi” cứ để FamilyLove lo, cả nhà mình nhé!